CHÍNH SÁCH CHT LƯỢNG

CÔNG TY TNHH ĐT & TM XÂY DỰNG KHANG LONG – PEHA

CAM KẾT BÁN HÀNG :

 Chúng tôi là đại diện độc quyền cho tập đoàn Honeywell PEHA tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm điện PEHA được nhập khẩu từ Đức,  cam kết chất lượng và đúng  tiêu chuẩn châu âu. Bằng văn bản này chúng tôi xin cam kết như sau: 

Điều 1: Thông tin sản phẩm

1.1. Cam kết sản phẩm thiết bị điện PEHA đúng theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

1.2. Cam kết cập nhật ngay trên Website tất cả các mẫu mã mới, giá của sản phầm, các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại. Đồng thời gửi các thông báo bằng văn bản đến tận tay Quý khách hàng.

1.3. Tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp lệ của chúng tôi (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận). Đảm bảo khách hàng không nhận sản phẩm từ đơn vị kinh doanh khác.

1.4. Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra. Tùy thuộc từng loại sản phẩm mà việc bảo hành, sửa chữa sẽ được thực hiện bởi hãng sản xuất hoặc chúng tôi.
  Điều 2: Thanh toán và chuyển hàng.
2.1. Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng nhanh nhất để sắp xếp hình thức chuyển hàng (thời gian thay đổi theo những ngày lễ, ngày nghỉ, giờ làm việc) 

2.2. Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong những trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi,…) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng. Khách hàng có nhiệm vụ giữ các giấy tờ chứng minh việc đã chuyển tiền cho đơn hàng (ví dụ: Phiếu thu tiền của chúng tôi nếu thanh toán trực tiếp, lưu ký từ ngân hàng nếu chuyển khoản. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu không có giấy tờ xác minh hợp lệ.